Những con người bất khả chiến bại

Hồ Ngọc Trâm - Founder Ecofarm

Thất bại là cơ hội cho một khởi đầu thông minh hơn

“Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ thông minh hơn. Điều quan trọng là bạn có dám dấn thân theo đuổi đam mê đến cuối cùng hay không”.

Xem câu chuyện
Nguyễn Huy Hoàng - CEO Alobase

Cuộc chiến sinh tồn không có chỗ cho kẻ nản chí

“Muốn khởi nghiệp và sinh tồn thì phải kiên trì và không được nản chí. Cuộc chiến này không dành cho những ai thấy thất bại là quay đầu”.

Xem câu chuyện
Nguyễn Đăng Phong - Founder Cafe Cối Xây Gió

Cứ bình tĩnh bước về phía trước “thua thì làm lại”

“Điểm mạnh của chúng tôi là tự tin và không sợ. Nếu thích một chiếc bánh, chúng tôi sẽ nghiên cứu để làm cho bằng được vào ngày mai”.

Xem câu chuyện
Bùi Thu Ngân - Founder Tipsy Art

Đam mê nhỏ biến thành sức mạnh lớn

“Ai cũng bảo tôi liều lĩnh khi dấn thân vào con đường này. Nhưng rồi, ngay cả những người mặc cảm, tư ti "tôi không vẽ được đâu" cũng đến lớp học cầm cọ. Đó chính là câu trả lời của tôi”.

Xem câu chuyện
Thái Mỹ Phương (Tamypu) - Hoạ sĩ minh hoạ

Tuổi tác không quyết định việc chúng ta muốn gì

“Chúng ta có cả đời để làm thứ chúng ta thích. Thời gian chỉ giúp củng cố câu trả lời là muốn hay không mà thôi. Chỉ cần bạn dám kiên trì theo đuổi niềm đam mê, mọi thứ nhận lại sẽ nhiều hơn thế nữa”.

Xem câu chuyện
Đỗ Thiện - Báo Pháp Luật Tp.HCM

Đừng để nghề viết đi vào lối mòn

“Nghề viết cũng như bao nhiêu nghề, cứ đi mãi một con đường nó sẽ mòn. Nếu không dám dấn thân tìm kiếm những đề tài mới, lối hành văn mới, cách truyền đạt mới thì chẳng bao giờ bạn tìm ra lối đi cho riêng mình”.

Xem câu chuyện

Bạn muốn trở thành người chiến thắng tiếp theo?
MSB đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Giải pháp để vươn tầm

Dấn thân, vươn lên để tạo ra
những giá trị tốt

Với rất nhiều mồ hôi đổ xuống không ai hiểu thấu, với nỗi cô đơn không có ai bên cạnh sau 9 năm sinh nhật chỉ biết vùi mình vào công việc, chúng đã rèn, đúc cho chính mình; một tinh thần thép, một tinh thần dấn thân của người chủ trẻ cho sản phẩm thời trang giày dép của nước nhà

Phùng Lê Lâm Hải

Founder , President Saado Vietnam

Đối với tôi, việc chuyển từ một người có gien giáo dục (thích sự an toàn), học ngành kỹ sư (vốn cẩn thận, không mạo hiểm) bổ sung thêm những phẩm chất của người doanh nhân (dám dấn thân), điều ấy đã mang đến cho cuộc đời của tôi những điều tuyệt vời mà trước đây tôi cũng chưa từng mơ đến.

Tạ Minh Tuấn

Founder, Chairman của TMT Group

Có một câu thơ nổi tiếng của Nguyễn Công Trứ, thường xuyên được dẫn dắt trong các cuộc tranh luận về lý tưởng cuộc đời, chắc chắn các bạn sẽ thấy quen thuộc:
"LÀM TRAI SỐNG Ở TRONG TRỜI ĐẤT
PHẢI CÓ DANH GÌ VỚI NÚI SÔNG"

Phùng Thái Học

Co-Founder at M&P Academy

Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, biến ý tưởng của bạn
trở thành hiện thực

Chọn sản phẩm đồng hành

Vì một Việt Nam Vươn Tầm

Nguyễn Mạnh Hùng

“Tuổi trẻ cần phải biết ước mơ, biết chấp nhận mọi thách thức để thực hiện ước mơ đó, đưa làn sóng Việt ra thế giới, khẳng định giá trị người Việt trước mắt cộng đồng quốc tế chuyên nghiệp. Mọi thành công không chỉ vì mình mà còn vì danh dự dân tộc. Để làm được điều này, thế hệ trẻ Việt cần tự tin, dấn thân chinh phục mọi đỉnh cao, dân tộc ta phải tạo được những kỳ tích mới thời "hậu chiến”

Góc nhìn VNExpress

Đặng Hùng Võ

Giáo sư

Xem thêm